Saturday, 31/10/2020 - 14:49|
PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN YÊN DŨNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Tân An tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chiều nay 7/10/2020, Trường Tiểu học Thị trấn Tân An đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.

                                                                                      Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị nghe đồng chí Chu Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Chu Thị Yến trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong năm học vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Học sinh đạt giải về thể dục thể thao, Tin học, An toàn giao thông, cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước”,… các cấp tăng cả về số lượng và chất lượng; Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; tỉ lệ học sinh lên lớp là 100%; tỉ lệ học sinh được khen là hơn 55%.

Báo cáo cũng đã đề đưa ra kế hoạch chỉ tiêu cụ thể cùng các nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng năm học 2020-2021 với chủ đề  “Kỉ cương - nền nếp; chủ động - sáng tạo; chất lượng - hiệu quả”. Báo cáo đã đưa ra 6 nhóm nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới tập trung vào các nội dung nâng cao hiệu quả công tác quản lí, giáo dục; thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 và chuẩn bị cho lớp 2; nâng cao chất lượng đội ngũ; nâng cao chất lượng dạy và học, chú ý giáo dục kĩ năng sống, rèn nền nếp, ý thức cho học sinh. Đặc biệt nhà trường quan tâm xây dựng điểm về đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; điểm về dạy học Tiếng Anh, Tin học và điểm về phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh.

Hội nghị tiếp tục nghe các Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, kết quả thu chi tài chính trong năm học 2019-2020.

Description: C:\Users\Mi\Desktop\IMG-2008.JPG

 Đồng chí Nguyễn Thị Hiền  - CTCĐ thông qua tổng hợp ý kiến và kết quả đăng kí thi đua

  Tại Hội nghị đã có 12 ý kiến thảo luận tại tổ và 7 ý kiến tham luận trực tiếp. Các ý kiến của các đồng chí Tổ chuyên môn lớp 1 tập trung vào việc nâng cao chất lượng giờ dạy bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và giải pháp phối hợp với cha mẹ học sinh giúp học sinh đọc, viết có hiệu quả. Giải pháp đổi mới hình thức hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt dưới cờ, hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh được các đồng chí trong tổ 2-3 đưa ra được Hội nghị đánh giá rất cao. Đăc biệt, việc tạo dấu ấn về dạy Tiếng Anh trong nhà trường đã được các đồng chí dạy Tiếng Anh đưa ra thảo luận rất sôi nổi. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng mà đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh trong Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Đình Hòe – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Để tiếp tục duy trì, hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, đồng chí yêu cầu mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa truyền thống đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp có hiệu quả giữa các tập thể, cá nhân trong cơ quan; phát huy tính chủ động, thường xuyên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ với tác phong, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nữa giúp tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Đình Hòe – PHT phát biểu tại hội nghị

Description: C:\Users\Mi\Desktop\IMG-2009.JPG

Đồng chí Nguyễn Tố Thanh chia sẻ trước Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hường mạnh dạn đưa ra những giải pháp thiết thực

Description: C:\Users\Mi\Desktop\IMG_2007.jpg

 Đ/c Hà Tuấn Anh với giải pháp dạy Tiếng Anh hiệu quả

Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Tổng kết hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học 2020-2021, đặc biệt công tác rèn nền nếp học sinh, công tác bồi dưỡng các Câu lạc bộ năng khiếu, TDTT... Theo đồng chí, đây là một việc làm thường xuyên, liên tục, động viên khuyến khích học sinh và các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện tốt nhất cho các em được phát huy năng lực, sở trường của mình.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Thị trấn Tân An đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi bởi sự thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế và cởi mở chia sẻ, rút kinh nghiệm của các thành viên.Với tinh thần đoàn kết, ý thức tự giác, thói quen tích cực học hỏi của cả hội đồng nhà trường, chắc chắn hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                          Nguyễn Thị Hoa - GV trường tiểu học TT Tân An

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết