• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS thị trấn Tân An tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của phụ nữ trong cả nước. Công đoàn trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Hậu - Trưởng phòng dân số truyền thông trung tâm y tế Huyện Yên Dũng; Các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.      

Mở đầu buổi mít tinh kỷ niệm thay mặt cho ban nữ công đồng chí Trần Thị Hương lên tuyên truyền về ý nghĩa của ngày 20/10 và những kết quả của chị em đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đ/c Trần Thị Hương- trưởng ban nữ công lên tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10

          Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Nhận biết và hiểu sâu sắc vai trò của phụ nữ nên ngay sau khi Đảng ta ra đời (3/2/1930), ở mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng ta đã tổ chức ra đoàn thể phụ nữ với các tên gọi khác nhau và sau này là Hội LHPN Việt Nam, lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội.

Trưởng thành trong phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã nêu biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm, quyết tâm bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng. Lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc luôn gắn liền với lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.

        Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", bước vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chị em phụ nữ trường TH&THCS TT Tân An đã xây dựng các phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; "Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà"... đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các chị em phụ nữ tham gia. Bên cạnh đó ban nữ công của nhà trường còn làm tốt công tác tăm hỏi động viên những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật…trong buổi mít tinh này tổ chức công đoàn cũng đã trao tặng cho chị em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt lên chính mình hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đồng chí Lương Văn Lý- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Văn Thanh – Chủ tịch công đoàn trường lên trao quà cho đồng chí Hà Thị Nhung

          Tại buổi mít tinh kỷ niệm đại diện cho trung tâm y tế đồng chí Nguyễn Thế Hậu - Trưởng phòng dân số truyền thông lên trao đổi về sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Đ/c Nguyễn Thế Hậu - Trưởng phòng dân số truyền thông huyện Yên Dũng lên trao đổi về SKSS cho chị em phụ nữ

         Buổi kỷ niệm với nhiều ý nghĩa, mong rằng các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp để luôn là những bông hoa đẹp, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thuỷ chung, trí tuệ và yêu thương./.

                                                                                 

                                                                                                                Hà Đình Thành-GV trường TH&THCS thị trấn Tân An

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết