Thursday, 04/03/2021 - 16:41|

TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới 2021. Chào đón Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Yên Dũng, trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi sơ kết có thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường

Thay mặt nhà trường thày giáo Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết các hoạt động trong học kỳ 1đồng thời đưa ra phương hướng trong học kỳ 2.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ 1

Để biểu dương những thành tích của thày và trò nhà trường trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 thay mặt công đoàn nhà trường thày giáo Lê Văn Thanh – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 vừa qua.

Thầy giáo Lê Văn Thanh – thay mặt ban thi đua nhà trường lên đọc định khen thưởng

Tiêu biểu trong những thành tích đạt được đó là các thày cô giáo có thành tích cao trong việc dạy học đạt thành tích điểm khảo sát học kỳ 1 cao thứ nhất, nhì trong Huyện.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân - Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các thy cô giáo

Có được thành quả đó là sự chỉ đạo của các tổ chuyên môn, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong các tổ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân-Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các tổ

Các thày cô giáo chủ nhiệm cũng có nhiều thành tích trong việc giáo dục đạo đức các em góp phần hoàn thành tốt kế hoạch của nhà trường trong học kỳ 1.

Các em học sinh cũng không ngừng rèn luyện học hỏi phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, học sinh ưu tú.

Các em có thành tích xuất sắc trong học kỳ I lên nhận thưởng

Các em trong Ban chỉ huy lên đội có nhiều thành tích trong học kỳ 1 vừa qua, cùng được nhà trường tuyên dương khen thưởng.

Các em có thành tích xuất sắc trong công tác đội lên nhận thưởng

Với những thành tích trong học kỳ 1 thày và trò trường TH&THCS TT Tân An cùng nhau tin tưởng vững bước tiếp chặng đường của học kỳ 2. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Hà Đình Thành – GV trường TH&THCS thị trấn Tân An