Thursday, 04/03/2021 - 16:13|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO YÊN DŨNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN GIÁO DỤC MẦM NON CẤP HUYỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON CẢNH THỤY

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non năm học 2020-2021. Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp huyện lần thứ hai, năm học 2020-2021 tại trường Mầm non Cảnh Thụy.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên có đồng chí Lương Văn Lý - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Các đồng chí cán bộ, chuyên viên phụ trách bậc học Mầm non Phòng GD&ĐT; Các đồng chí tổ cốt cán bậc học MN; Các đồng chí CBQL và giáo viên cốt cán các trường mầm non trong toàn huyện.

Đ/c Lương Văn Lý - Phó Trưởng PGD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với tinh thần làm việc chủ động và tích cưc, Hội nghị đã tiến hành tham quan môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và dự 02 hoạt động lĩnh vực phát triển thẩm mỹ: Hoạt động tạo hình: Các con vật đáng yêu. Đối tượng, trẻ 5-6 tuổi và  Hoạt động GDAN: Biểu diễn văn nghệ cuối chủ đề. Đối tượng, trẻ 4-5 tuổi.

Hoạt động âm nhạc: Biểu diễn văn nghệ cuối chủ đề

Hoạt động tạo hình: Tạo hình các con vật đáng yêu

Sản phẩm tạo hình của trẻ

Sau phần dự giờ, hội nghị tiến hành trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, về phương pháp để áp dụng triển khai trong toàn huyện.

Đ/c Cao Thị Sen - Cán bộ Phòng GD&ĐT tiến hành thảo luận

Đồng chí Vũ Thị Hạnh - Chuyên viên phòng GD&ĐT Yên Dũng đã đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm quý báu về công tác chăm sóc giáo dục trẻ của các cô giáo. Đồng thời đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện tốt  nhiệm vụ chuyên môn của năm học.

Đ/c Vũ Thị Hạnh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT kết luận Hội nghị

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã tạo cơ hội cho giáo viên học tập lẫn nhau. Tìm giải pháp để nâng cao chất lượng học tập của trẻ, tập trung vào hoạt động học của trẻ, từ đó mỗi giáo viên tự rút ra bài học để áp dụng vào thực tiễn hằng ngày của mình.

Lê Thị Hồng – PHT trường mầm non Cảnh Thụy